CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN TẠI ĐỒNG NAI 0345112883

Âm thanh ánh sáng là những thiết bị cần thiết và góp phần tạo nên sự thành công của mỗi sự kiện .

Để một chương trình sự kiện được diễn ra thuận lợi cần sự hoàn thiện và phối hợp của nhiều bộ phận như nhân sự, thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, dàn dựng, biểu diễn… Trong đó, hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được của một chương trình sự kiện bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền tải được ý tưởng và thông điệp của mình, là linh hồn của sự kiện.

Vậy khi chuẩn bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện, bạn cần lưu tâm đến những điều gì?

Những điểm cần chú ý trong lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện

Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại , từ công suất nhỏ đến lớn phụ thuộc vào quy mô sự kiện khác nhau . Trước khi sự kiện diễn ra hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn đúng thiết bị âm thanh sự kiện phù hợp , tránh trường hợp công suất của âm thanh quá to hoặc quá nhỏ .

Tiếp theo chính là người điều khiển thiết bị âm thanh . Người điều khiển thiết bị âm thanh chính là linh hồn , một người điều khiển có kĩ năng thì khi có bất cứ sự cố nhỏ hay chi tiết thay đổi nào chưa hợp lý họ sẽ xử lý tình huống rất nhanh để đảm bảo được sự kiện được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài thiết bị âm thanh thì ánh sáng cũng là yếu tố song hành cực kì quan trọng . Âm thanh chính là hiệu ứng thu hút và bùng nổ , cho ấn tượng tốt hơn .

Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng đòi hỏi đầu óc tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết và hơn nữa là phải có tính nghệ thuật, mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng phục vụ cho sự kiện bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu, ánh sáng chuyển động,…. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn, đèn màu, v.v… Muốn ánh sáng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho chương trình, bạn cần đảm bảo toàn bộ hệ thống điện vào ngày diễn ra sự kiện phải được hoạt động bình thường, và có đội ngũ nhân sự theo sát từng diễn biến của sự kiện, thường xuyên kiểm tra tiến độ để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Chú ý rằng hệ thống ánh sáng nên được hoàn tất trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 1 ngày, như vậy mới kịp tiến độ cho các buổi diễn tập và phát hiện sai sót kịp thời để sửa chữa.

Ánh sáng sự kiện không chỉ tác dụng thu hút tầm mắt của khách mời về hướng sân khấu. Ánh sáng còn là nghệ thuật của sự biến hóa màu sắc, tạo xúc cảm cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý của các vị khách mời nói riêng và cho người xem nói chung. Vì vậy mà khi tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện có âm nhạc, hay trình diễn thời trang…ánh sáng là yếu tố được chú trọng quan tâm hàng đầu.

Thiết kế - thi công Sân Khấu

Công ty tổ chức sự kiện Minh Gia là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Minh Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Sự Kiện , cho thuê thiết bị ánh sáng , âm thanh , thiết kê – thi công sân khấu , với tệp khách hàng rộng khắp trên cả nước . Chúng tôi có đầy đủ những thiết bị hiện đại nhất , phù hợp với mọi Quy mô của các sự kiện lớn nhỏ .

Đội ngũ chuyên nghiệp , phục vụ tận tình , kĩ thuật cao . Cho thuê thiết bị ánh sáng , âm thanh , thiết kế thi công sân khấu Minh Gia luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ

0345112883 Mr/Mạnh