CUNG CẤP CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO TẠI SỰ KIỆN EVENT TP HCM

Được biết đến là một doanh nghiệp lớn được thành lập từ năm 2008, Công ty tổ chức sự kiện Minh Gia luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Công ty đã cung cấp và phục vụ lên đến hơn 1000 cổng bóng, hơi, phao các loại ra ngoài thị trường cho các sự kiện của các công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ trong nhiều năm qua.

Minh Gia là một doanh nghiệp lớn luôn đi tiên phong trong ngành. Chúng toi luôn tự hào là đơn vị không chỉ chuyên về tổ chức sự kiện mà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao phục vụ sự kiện. Từ đó, trợ giúp sự kiện của quý khách trở nên đẹp và lộng lẫy hơn, gây ấn tượng mạnh đối với quan khách tham dự.

 

CUNG CẤP CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO TẠI SỰ KIỆN EVENT TẠI HÀ NỘI,TP HCM
Ý NGHĨA CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO TẠI EVENT

Trong mỗi sự kiện, một event chương trình giờ đây đều trang trí bày biện từ lối quan khách vào đến nơi dự hội nghị, chương trình sự kiện.

Từ ngoài cổng cho đến vào trong sân khấu, thế nên khâu trang trí cũng như các công tác về chuẩn bị các hạng mục trang trí là rất quan trọng đặc biệt là cổng chào mừng. Thế nên, cổng chào mừng là một điều cực kỳ quan trọng trong sự kiện, nó được quan khách chú ý ngay từ giây phút ban đầu vào sự kiện.

Được đánh giá là những ấn tượng đầu tiên của khách tham dự về sự kiện.

Cũng để phục vụ đủ với nhu cầu của thị trường, công ty Minh Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi chuyên cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.

6 LÝ BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP CỔNG HƠI, CỔNG BÓNG, CỔNG PHAO CỦA SỰ KIỆN MINH GIA ?

 • Cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao giá rẻ.
 • Tư vấn lắp đặt cổng bóng, cổng hơi, cổng phao miễn phí.
 • Ý nghĩa của cổng bóng, cổng hơi, cổng phao trong tổ chức sự kiện.
 • Đội ngũ nhân sự lắp đặt cổng bóng, cổng hơi, cổng phao thi công nhanh chóng.
 • Cổng bóng, cổng hơi, cổng phao bằng chất liệu chất lượng cao.
 • Cung cấp, cổng hơi, cổng phao đa dạng nhiều mẫu mã.


TƯ VẤN LẮP ĐẶT CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO SỰ KIỆN

1. LẮP ĐẶT CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO

Công ty Minh Gia chúng tôi cung cấp cổng bóng, cổng phao, cổng hơi cho tất cả mọi chương trình, những cổng hơi của chúng đều được làm từ những chất liệu dẻo dai cũng như chịu áp lực tốt và bền hồi.

Cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao của chúng tôi còn đưa ra những tư vấn hợp lý cho quý khách hàng khi cần. Lắp đặt những mẫu nào là phù hợp với sân khấu cũng như địa điểm diễn ra sự kiện của mình.

Với đủ loại mẫu cổng chào mừng phục vụ cho sự kiện, chúng tôi cung cấp cổng bỏng, cổng phao với đủ số lượng kích thước khác nhau.

Tất cả cổng chào của Minh Gia cung cấp ra ngoài thị trường đều có mẫu mã và dáng đẹp điển hình như một số cổng như cổng song long chầu nguyệt, cổng trơn.

Các cổng của Minh Gia đều có những tạo hình đẹp, đủ các loại màu sắc khác nhau.

Không chỉ cung cấp cổng bóng, cổng hơi, công phao với mức giá chi phí hợp lý chúng tôi còn cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao với những sự kiện tháo cổng chào hay muốn tiết kiệm chi phí hợp lý.

2.CUNG CẤP CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO

Minh Gia cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao chuyên nghiệp chúng tôi đưa đến với tất cả mọi sự kiện, chương trình, cung cấp đến với những buổi lễ lớn, các lễ hội văn hóa truyền thống.

Chúng tôi cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao đến với những buổi lễ hay sự kiện như:

 • Lễ hội văn hóa truyền thống
 • Khai trương cái khu đô thị, khu chung cư đi vào hoạt động
 • Khai mạc đại hội lớn, đại hội cấp cao
 • Các sự kiện Thể Thao lớn
 • Lễ khai trương
 • Lễ khánh thành, động thổ
 • Lễ khởi công
 • Lễ kỷ Niệm
 • Lễ Cưới hỏi


Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty Minh Gia chuyên cung cấp cổng hơi, cổng bóng, cổng phao phục vụ cho sự kiện chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên không chỉ cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao mà chúng tôi còn cung cấp một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm cổng chào mừng, đạt trình độ cao.

Đã góp phần không hề nhỏ cho thành công của những sự kiện mà Minh Gia đã tham gia thực hiện làm cổng chào sự kiện. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn đưa đến sự kiện của quý khách hàng bởi những dịch vụ hàng đầu, những thiết bị sự kiện tân tiến như về âm thanh, ánh sáng sự kiện. Minh Gia xin cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.