Dịch vụ treo phướn ĐỒNG NAI 0345112883

In ấn – Treo Phướn là gì

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ treo phướn Đồng Nai của công ty Truyền Thông Minh Gia ? Bài viết này là câu trả lời cho khách hàng về những gì dịch vụ treo phướn Đồng Nai có thể mang lại cho khách hàng. 

Cờ phướn tiếng anh là : Flag banner. Trong tiếng anh, cờ phướn được mô tả như sau: “A banner can be a flag or other piece of cloth bearing a symbol, logo, slogan or other message. A flag whose design is the same as the shield in a coat of arms (but usually in a square or rectangular shape) is called a banner of arms”. ( Cờ phướn có thể là một lá cờ hay một mảnh vải mang những biểu tượng, khẩu hiệu. Một lá phướn được thiết kế theo hình vuông ( hình lá chắn) được gọi là cờ hiệu)

Cờ phướn thường được làm từ vải phi bóng, pp, hiflex,… với các màu sắc đa dạng. Nội dung trên cờ phướn thường là các thông báo, thông điệp hoặc các câu khẩu hiệu logo. Nhằm mục đích truyền tải thông tin quảng cáo. Trong một số trường hợp các cờ phướn in hình ngôi sao, búa liềm. Các biểu tượng này phải được in trên cùng, sau đó mới đến các nội dung khác.

Thường thì cờ phướn sẽ được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, các buổi lễ khai trương, động thổ hay khánh thành các công ty lớn. Hoặc người ta thường dùng cờ phướn để trang trí lối dẫn đến nơi tổ chức sự kiện,…

Cờ phướn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: in bạt hiflexin PPIn Uv… Trên cờ phướn chứa nội dung có thể để tuyên truyền. Hoặc có thể chứa nội dung quảng cáo, giới thiệu,…

Các loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

Cờ phướn có 2 loại là được treo ngang hoặc treo cờ phướn dọc. Tùy theo nhu cầu và vị trí treo phù hợp. Thông thường cờ phướn sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường.

Phướn ngang được treo ở những ngã tư và vòng xoay hay những nơi mà dễ có nhiều người thấy nhất. Phướn ngang thường được treo và in bằng vải.

Phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Vì vậy thế việc thi công và tìm kiếm địa điểm để treo băng rôn dọc cũng khó khăn hơn. Cờ phướn hay băng rôn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố.

Kích thước cờ phướn chuẩn và thông dụng nhất

Cờ phướn, băng rôn dọc thường được in nhanh với các kích thước phướn treo chuẩn nhất như: 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm; 70x150cm. Kích thước cờ phướn , kích thước phướn treo sẽ phụ thuộc vào nội dung và nơi treo. Khi có nhu cầu treo cờ phướn thì bạn sẽ được các nhà in tư vấn lựa chọn kích thước cờ phướn phù hợp nhất.

Có những loại phướn đại, chiều dài có thể lên tới 5m. Loại phướn này khác với những loại phướn khác, thường được dùng trong các ngày lễ, hội lớn. Thường thì cờ phướn phật giáo thường sử dụng loại này.

Kích thước phướn dọc được thiết kế phù hợp với giá treo. Mỗi loại giá treo sẽ có kích thước phướn dọc khác nhau. Đối với hình thức treo phướn dọc kích thước in phướn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,..

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ treo phướn Đồng Nai? 

In ấn treo phướn là hoạt động không thể thiếu để kích hoạt sự hiện diện của thương hiệu tới khách hàng một cách nhanh nhất . Công ty Truyền thông – Sự Kiện Minh Gia là đơn vị nhà thầu chuyên cung cấp Dịch vụ in ấn – treo phướn Đồng Nai

Dịch vụ in ấn – treo phướn Đồng Nai với quy mô xưởng in 1000m2 với đầy đủ máy móc hiện đại nhất , tốc độ và chất lượng in cao cấp nhất nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt , dịch vụ tận tâm .

Dịch vụ in ấn – treo phướn Đồng Nai

Những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ in ấn – treo phướn Đồng Nai là các chuỗi như NGUYỄN KIM , VUA NỆM , TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS , CHUỖI THỜI TRANG UNIQLO

Dịch vụ treo phướn Đồng NaiMọi chi tiết xin liên hệ : Fb/Zl / Mr Mạnh 0345112883

Fanpage : Truyền thông sự kiện Đồng Nai , Hồ Chí Minh , Bình Dương