In Tờ Rơi Giá Rẻ Toàn Quốc 0345112883

Bạn đang cần tìm đơn vị in tờ rơi giá rẻ toàn quốc cho doanh nghiệp của mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Tìm hiểu chung về in tờ rơi

Tờ rơi được hiểu đơn giản là tờ giấy rời để nhằm mục đích tuyên truyền , quảng cáo về một sản phẩm, doanh nghiệp hay sự kiện nào đó , hình thức này được sử dụng từ rất lâu đời và cho tới nay vẫn mang lại hiệu qủa cực kì cao trong kế hoạch marketing của mỗi doanh nghiệp.

in tờ rơi giá rẻ toàn quốc

in tờ rơi giá rẻ toàn quốc

Những loại tờ rơi phổ biến

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một vài kích cỡ mẫu như là:

  • A4
  • A5 (1/2 A4)
  • DL
  • A6 (cỡ bưu thiếp)
  • CC (cỡ thẻ tín dụng)

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng 300g/m² (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 130g/m² /170g/m²) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp.

Tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm gần đây, việc xuất bản tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên Internet thay thế; khách hàng có thể gởi mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính. Giọng điệu trên tờ rơi rất đa dạng, từ hài hước cho tới xúc phạm, lố bịch.

Đối với một doanh nghiệp thì việc tìm đối tác để cùng hợp tác trong các chiến dịch truyền thông là điều thực sự cần thiết . Vậy hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về công ty Truyền thông – sự kiện Minh Gia.

Được thành lập năm 2015 , công ty Truyền Thông Minh Gia là một trong những nhà thầu uy tín của các nhãn hàng lớn như Vua Nệm, Nguyễn Kim , KLC , VNVC …

In tờ rơi giá rẻ toàn quốc là dịch vụ của công ty Truyền thông Minh Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ cho khách hàng . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường .

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện hay chiến dịch truyền thông để cùng khách hàng đi tới thành công.