Marketing thương hiệu thế nào để có hiệu quả tốt 0345112883

Mục tiêu của Marketing

1: Giữ khách hàng tiềm năng

Tất cả các doanh nghiệp trên thế giới đều cần khách hàng vì họ là nguồn thu quan trọng nhất . Họ là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà công ty bạn cung cấp , chính vì thế Marketing sinh ra là để thể hiện sự quan tâm của Công ty bạn đối với từng khách hàng . Trong mỗi chiến dịch Marketing hãy khéo léo đưa đến cho họ những thông điệp ,nhắc họ về những hoạt động thường xảy ra để họ luôn nhớ về công ty bạn .

2: Marketing thương hiệu như thế nào ?

Có 5 bước để có thể lên kế hoạch một chiến lược Marketing cho Doanh nghiệp .

+) Xác định cấu trúc , nền móng doanh nghiệp

+) Định vị thương hiệu

+) Xây dựng chiến lược thương hiệu

+) Xây dựng chiến lược truyền thông

+) Đo lường và hiệu chỉnh

3: Các phương pháp làm marketing cơ bản

  • Sản phẩm, dịch vụ miễn phí thông qua thẻ ưu đãi : Hãy cho khách hàng thấy được sự quan tâm của Doanh Nghiệp bạn qua dịch vụ thẻ ưu đãi ( thẻ thành viên ) . Với hình thức này ,khách hàng sẽ gắn bó thân thiết hơn với doanh nghiệp và cam kết lâu dài hơn .
  • Tổ chức buổi hội thảo : Hội thảo là khía cạnh thương mại chiến lược giới thiệu sản phẩm . Hội thảo tổ chức cho khách hàng thường là do công ty tổ chức để quảng bá thương hiệu và muốn khách hàng biết đến các sản phẩm của công ty .
  • Quà tặng tri ân : Việc chúng ta gửi quà tặng khách hàng vào những dịp đặc biệt sẽ làm cho khách hàng bất ngờ và nhớ đến dịch vụ của Doanh nghiệp lâu bền hơn .
  • In ấn và treo phướn về các sản phẩm mới sẽ ra mắt : Tưởng chừng những thứ nhỏ nhặt sẽ không có hiệu quả nhưng nếu như chúng ta có một kế hoạch cụ thể , lịch trình rõ ràng thì sẽ luôn làm khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn . Có thể treo các băng rôn , khẩu hiệu , banner tại các khu dân cư , trên mọi đường phố , từng con ngõ là một ưu điểm lớn , tiết kiệm chi phí mà vẫn làm khách hàng nhớ tới

4 : Tìm đơn vị tổ chức sự kiện ở đâu ???

Công ty TNHH TMDV Đầu tư và phát triển Minh Gia là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên cả nước . Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về những dịch vụ của chúng tôi .

Báo giá nhanh chóng

Giá cả cạnh tranh

Thi công đúng tiến độ .

Công ty Minh Gia chúng tôi cung cấp các dịch vụ như :

–          Truyền thông , tổ chức sự kiện ( Lễ khởi công , kick off , bàn giao ,  nhận diện thương hiệu , khai trương …)

–          Thiết kế thi công Quảng cáo , biển bạt , bill board ngoài trời

–          In ấn , banner , biển bạt , bẳng rôn , tờ rơi …

–          Book Kols , Pg, Pb , báo chí …

Khách hàng thân thiết hiện tại của Minh Gia bao gồm : Nguyễn Kim , Lotte mart , vua nệm , Bcons , Danh Khôi , VNVC , LG , Uniqlo…

Mọi chi tiết xin liên hệ : Fb/Zalo Mr Mạnh 0345112883