NS Quyền Linh Livestream bán vải Bắc Giang giữa mùa dịch 14/6/2021

Ngày 14/6 vừa qua công ty Truyền thông Minh Gia đã thực hiện buổi sự kiện Livestream bán vải của NS Quyền Linh để ủng hộ vải thiều của bà con Bắc Giang .

Sự Kiện Livestream bán vải thiều Bắc Giang thể hiện tình đoàn kết của cả dân tộc

Những ngày vừa qua Việt Nam chúng ta đã thể hiện sự đoàn kết , đồng lòng để dập dịch khi các ổ dịch xuất hiện trên cả nước như HCM, HN , Bắc Ninh , Bắc Giang , Lạng Sơn, Đà Nẵng …. và nhiều tỉnh thành khác .

Với đặc thù của tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang có nhiều khu công nghiệp thì tốc độ lây lan cực kì nhanh chóng. Khiến cho đời sống hàng ngày của người dân gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết .

Tuy nhiên từ những khó khăn này Việt Nam đã chứng tỏ được một điều mà từ trước tới nay chưa bao giờ phai nhạt đó là tình Đoàn Kết Dân Tộc . Lúc Tổ Quốc cần chúng ta sẵn sàng , từ những em nhỏ tới các cụ già chắt chiu từng đồng bạc nhỏ gom góp cho quỹ phòng chống Covid , tới những doanh nghiệp hay cá nhân như nghệ sĩ nổi tiếng , cũng góp tay góp tiếng nói của mình để hòa cùng tinh thần ấy.

Livestream bán vải

Livestream bán vải Bắc Giang là cơn gió mát mang đến tình người

Từ những trang diễn đàn lớn nhỏ đều kêu gọi người dân ủng hộ bà con Bắc Giang giữa mùa thu hoạch vải, cho đến cá nhân các nghệ sĩ như Xuân Bắc , Tự Long hay mới đây nhất là nghệ sĩ Quyền Linh cũng đã góp phần vào việc giúp bà con tiêu thụ vải bằng việc livestream bán vải trực tiếp trên FB và các trang mạng xã hội khác.

Hay như Việt Nam Airline đã dùng riêng một máy bay để chở hàng tấn vải từ HN vào Sài Gòn . Tất cả những điều đó giúp cho chúng ta hiểu được giá trị của lòng yêu nước như thế nào .

Các trang thương mại điện tử như Sendo , Lazada, Shoppee cũng k làm ngơ khi đặt ra các mục tiêu tiêu thụ hàng trăm tấn vải trên đó .

Những buổi livestream bán vải hay những sự trợ giúp từ mọi miền tổ Quốc chính là câu trả lời cho lý do tại sao Việt Nam lại có thể chiến thắng 4 đợt dịch một cách thần kì như vậy .

Rất may mắn trong chiến dịch này , Công ty truyền thông – sự kiện Minh Gia được đồng hành cùng Nghệ Sĩ Quyền Linh trong buổi Livestream bán vải trực tiếp ngày 14/6 vừa qua . Đây là một sự kiện có ý nghĩa nhất của công ty Truyền thông – Sự Kiện Minh Gia vì nó không chỉ là tổ chức sự kiện như mọi lần , mà nó còn mang cả tinh thần yêu nước của từng con người Việt Nam vào đó.

Các dịch vụ khác của công ty Truyền Thông Minh Gia

Công ty Tổ chức sự kiện & Truyền thông MINH GIA được thành lập và phát triển với phương hướng hoạt động chuyên ngành Tổ chức sự kiện,Thiết kế mỹ thuật – in ấn và Dịch vụ Quảng cáo; đồng hanh co các đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tận tình. Công ty MINH GIA chúng tôi đã co được sự tín nhiệm của nhiều khách hang như: Nguyễn Kim, Lotte Mart, Mobifone, Samsung, Tastee, FPT, Oppo, Sandoz, Kinh Đô, Novartis, Tenamyd

Xem tại đây