Thi Công Sa Bàn Quy Hoạch – Kiến Trúc 0345112883

Sa bàn là gì và tại sao lại cần một đơn vị thi công sa bàn quy hoạch – kiến trúc có uy tín để thực hiện thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

I: Sa bàn là gì?

Giải thích 2 từ sa bàn của wikipedia tiếng Việt như thế này:” Sa bàn (tiếng Anh: Model) là một thuật ngữ chuyên môn chỉ đến một vị trí, một mô hình thu nhỏ về một đối tượng chủ thể nào đó nhằm phục vụ cho việc tìm hiểu, nghiên cứu… Trên thực tế, những sa bàn kiến trúc là một công trình kiến trúc được đắp nhỏ lại để tiện cho việc nghiên cứu hoặc làm mẫu. “ Đọc định nghĩa có lẻ phần nào cũng đã giúp ta hiểu thế nào là sa bàn rồi. Nhưng đó chỉ là định nghĩa, vậy sa bàn nó như thế nào ?, bao gồm những gì ? Mời các bạn xem tiếp bên dưới.

Thi công sa bàn quy hoạch

Những loại sa bàn, sa bàn kiến trúc ?

Có rất nhiều loại sa bàn khác nhau nhưng trong bài viết này tôi sẽ nói về những loai sa bàn cơ bản

Sa bàn quy hoạch

Trong hiện tại, sa bàn còn được dùng phổ biến và rộng rãi hơn. Như các dự án quy hoạch, để có thể bao quát được một khu đất rộng để phân tích đất nên, vị trí địa lý, … thì các nhà quy hoạch làm sa bàn quy hoạch thu nhỏ khu đất đó lại với tỉ lệ thu nhỏ chính xác với tỉ lệ thật. Nhằm mục đích dễ dàng hơn cho việc phân tích dự án. Tác dụng của việc làm sa bàn là sẽ giúp cho ta khái quát hơn về dự án, có thể xác định được các vị trí địa lý, chỗ nào cao, chỗ nào thấp để có phương án xây dựng hợp lý.

Sa bàn nội thất

sa bàn kiến trúc nội thất là hình thức để các nhà thiết kế nội thất trở nên sáng tạo hơn khi thể hiện ý tưởng thiết kế hữu hình. Mô hình kiến trúc nội thất vừa dễ hiểu hơn hình ảnh trên máy tính, dễ đọc hơn bản vẽ của kiến trúc sư và đặc biệt chuyển tải được nhiều thông tin của công trình đến với mọi người.

Làm mô hình kiến trúc nội thất là một công việc vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất. Tầm quan trọng của mô hình kiến trúc nội thất nằm ở chỗ bạn có thể thay đổi ý tưởng và thao tác một cách dễ dàng. Mô hình mang tới cái nhìn trực quan sinh động cho khách hàng vì nó giống như một thiết kế hoàn thiện được thu nhỏ. Nhà thiết kế đưa ý tưởng vào hành động và có kết quả nhanh hơn việc sử dụng công cụ máy tính, vì trên bản vẽ sẽ ép bạn phải tưởng tượng các chức năng của các đối tượng động trong thiết kế nội thất.

Thi công sa bàn quy họach

Việc có một Sa bàn quy hoạch đẹp mắt và đúng như kế hoạch thực tế là yếu tố  rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng cũng như quyết định có mua hay k của họ . Chính vì thế một đơn vị thi công sa bàn quy hoạch chuyên nghiệp là điều thực sự cần thiết

Công ty truyền thông Minh Gia là đơn vị chuyên thi công  sa bàn quy hoạch

Chúng tôi đã có bề dày hợp tác cùng các đơn vị quy hoạch BDS như Đất Xanh , Danh Khôi… Với đội ngũ thi công sa bàn quy hoạch chuyên nghiệp , tác phong và tiến độ nhanh chóng , đúng thời hạn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất để cùng vững bước trên con đường thành công.