Tổ chức roadshow Đồng Nai cho chuỗi Vua Nệm 15-31/5

Roadshow là gì và lý do nên chọn tổ chức roadshow Đồng Nai là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Giới thiệu chung về Roadshow

Trong Marketing có rất nhiều hình thức để quảng bá , nhưng để hữu ích thì sẽ có một số hình thức như :

+) Tổ chức chạy Roadshow

+) Treo băng rôn , Banner

+) In tờ rơi Quảng cáo .

Tổ chức Roadshow chuỗi Vua nệm

Tổ chức Roadshow chuỗi Vua Nệm

Tổ chức Roadshow tại Đồng Nai thường sử dụng các loại phương tiên như: xe vespa, xe Zeep, xe máy, xe bán tải, xe đạp,… Đối tượng tham gia chạy Roadshow thường là những bạn trẻ trong độ tuổi sinh viên, được trang bị đồng phục đẹp, bắt mắt.

Tổ chức roadshow thường được diễn ra trong vòng 2 – 3 giờ tại những tuyến phố trung tâm. Nhân viên tham gia chương trình thường phải tuân thủ các nội quy của giám sát như: luôn đi theo đoàn, không được sử dụng điện thoại, không được làm việc riêng, luôn thể hiện thái độ niềm nở, vui vẻ, tuân thủ đúng thời gian phát tờ rơi, hoặc thực hiện các hoạt động theo chương trình. Họ thường là những người trẻ, luôn thể hiện được phong thái mà nhà tổ chức yêu cầu. Có thể kết hợp road show với việc phát tờ rơi, spampling, thông báo các sự kiện sắp diễn ra, hoặc kết hợp các trò chơi, hoạt động chiếu phim,…tại các trung tâm thương mại, siêu thị, công viên…

Tổ chức Roadshow tại Đồng Nai cho chuỗi cửa hàng Vua Nệm từ 15-31/5/2021

Trong những ngày tháng 5 vừa qua , công ty Minh Gia chúng tôi đã cùng đồng hành với chuỗi Vua Nệm để triển khai các hoạt động khai trương cơ sở mới , có nhiều hoạt động được tiến hành , trong số đó thì có tổ chức roadshow tại Đồng Nai , Bình Dương , Cần Thơ , Nha Trang và các tỉnh thành khác.

Công ty Truyền Thông Minh Gia là đối tác lâu năm của Vua Nệm cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác như :

Nguyễn Kim , Viettel Post , Uniqlo , VNVC…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khai trương và các chương trình truyền thông thì Công ty Truyền Thông Minh Gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín nhất.

Công ty Truyền thông Minh Gia với độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc , chúng tôi chuyên tổ chức roadshow tại Đồng Nai , Bình Dương , Bà rịa Vũng Tàu , Thành Phố HCM , Hà Nội và các tỉnh thành khác .

Với các trụ sở tại Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và Hà Nội . Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Mọi chi tiết xem thêm tại đây