Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai của Trung Tâm VNVC 20/6

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động nhằm truyền thông về doanh nghiệp hoặc sản phẩm đến với khách hàng một cách trực quan nhất. 

Tổ chức sự kiện lễ xuất quân Toàn Quốc

Trong đợt dịch Covid này diễn ra rất phức tạp và là một thách thức lớn đối với nhà nước ta thì đã có rất nhiều tình nguyện viên trên khắp cả nước đã xung phong vào vùng tâm dịch với khẩu hiệu chống dịch như chống giặc.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện xuất quân không được tổ chức rầm rộ , nhưng là những nghi thức cần thiết để kêu gọi và ủng hộ tinh thần của những tình nguyện viên như những chiến binh quả cảm, dám đứng lên khi Tổ Quốc cần

Tổ chức sự kiện tại đồng nai

Sự kiện xuất quân của trung tâm vắc xin VNVC

Hòa chung với cả nước với tinh thần chống dịch cao , trung tâm tiêm chủng Vắc xin người lớn và trẻ em VNVC đã tổ chức sự kiện tại Đồng Nai với một lễ xuất quân quy củ và tràn đầy khí thế để tiếp sức cho cả nước và các tuyến đầu .

Khoác trên mình những chiếc áo Blue trắng , những thành viên của trung tâm VNVC đều đồng lòng để mang những liều vắc xin đến với tay người tiêu dùng và giúp cho cả nước dưới chỉ thị của Thành ủy, UBND thành phố, và công văn hỏa tốc số 3716/SYT-NVY của Sở Y tế TP.HCM.

Đồng hành cùng với chiến dịch này công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai của Truyền Thông Minh Gia là đơn vị tổ chức , góp một phần nhỏ nhoi của mình để giúp cho lễ ra quân thành công

Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

Hy vọng qua đợt xuất quân thần tốc này thì Việt Nam chúng ta sẽ cũng lại 1 lần nữa chiến thắng đại dịch một cách ngoạn mục nhất.