Chạy roadshow quảng cáo toàn quốc 0345112883

Chương trình chạy roadshow quảng cáo toàn quốc của nhãn hàng Uniqlo

Uniqlo là khách hàng thân thiết của Minh Gia

Roadshow được xem là một loại hình biểu diễn nghệ thuật lưu động. Những người tham gia chạy road show thường ăn mặc đồng phục đẹp, bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện và được trang trí giống nhau. Hoạt động road show được diễn ra tại các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Ứng dụng của Roadshow trong chương trình truyền thông là rất lớn vì có tác động trực tiếp tới những khách hàng một cách gần gũi và cho hiệu quả cao . Ngoài ra dịch vụ truyền thông bằng Roadshow này còn thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc ngủ quên. Hoạt động này có thể giúp tạo dấu ấn mạnh và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng.

Công ty Truyền thông – sự kiện Minh Gia là đơn vị nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông –sự kiện tại Đồng Nai , cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước . Chạy roadshow quảng cáo toàn quốc của Minh Gia chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp , giá cả phù hợp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp .

Các gói dịch vụ của Chạy roadshow quảng cáo toàn quốc của Minh Gia bao gồm

Hạng mục in ấn trọn gói : Trọn gói in ấn flyer, in catalogue, in decal, in ấn , thiết kế standee, in ấn đồng phục , quà tặng tại Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước…

Hạng mục quảng cáo : roadshow, street banner, thiết kế thi công bảng hiệu

Hạng mục Sự kiện : khai trương, hoạt náo, cung cấp pg/pg active..

Chạy roadshow quảng cáo toàn quốc

Chạy roadshow quảng cáo toàn quốc do công ty Minh Gia thực hiện luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi con đường đi tới thành công .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Fb/Zalo : Mr/Mạnh: 0345112883