Cho thuê PG, PB sự kiện toàn quốc 0345112883

PG,PB là gì ?

PG , PB là viết tắt của từ  Promotion Girl/Boy . Những người tìm đến công việc này thường là các bạn trẻ , có ngoại hình đẹp . Công việc chính là giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu tới khách hàng .

Tại sao lại cần PG,PB trong mỗi sự kiện là vì , mỗi một đóng góp của PG,PB là gương mặt của nhãn hàng . Nếu PG,PB chuyên nghiệp họ sẽ biết cách để khéo leo truyền thông điệp của nhãn hàng tới từng khách hàng .

Với nhu cầu ngày càng cao của những sự kiện có tầm cơ , quy mô khác nhau thì chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG,PB toàn quốc chất lượng cao .

 

Không chỉ đơn thuần là những bạn sinh viên có ngoại hình , chúng tôi còn cung cấp những người mẫu nổi tiếng , những gương mặt KOLs có lượng tương tác cao .

Dịch vụ cho thuê PG,PB toàn quốc là sự lựa chọn tối ưu nhất để đạt được thành công của một sự kiện . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thân thiện , chắc chắn dịch vụ cho thuê PG,PB trên toàn quốc của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng nhất .

Công ty Minh Gia là nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ :

–          Truyền thông , tổ chức sự kiện ( Lễ khởi công , kick off , bàn giao ,  nhận diện thương hiệu , khai trương …)

–          Thiết kế thi công Quảng cáo , biển bạt , bill board ngoài trời

–          In ấn , banner , biển bạt , bẳng rôn , tờ rơi …

–          Book Kols , cho thuê  Pg, Pb toàn quốc , báo chí …

cho thuê pg,pb toàn quốc

cho thuê pg,pb toàn quốc

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của cho thuê PG , PB trên toàn quốc tại đây