In nhanh tại Đồng nai 0345112883

In ấn là gì và lịch sử in ấn

In ấn là gì và cơ sở in nhanh tại Đồng Nai ở đâu là uy tín ? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây

In ấn bắt đầu xuất hiện và phát triển đầu tiên ở Trung Quốc. Kĩ thuật in khối dùng gỗ sơ khai đã bắt đầu phổ biến ở thế kỉ thứ 6. Sách cổ nhất được in còn tới ngày nay sử dụng kĩ thuật in khối tinh vi có từ năm 868 SCN (kinh Kim Cương). Đến thế kỉ thứ 12 và 13, các thư viện ở Ả Rập và Trung Quốc đã có tới hàng chục nghìn bản sách.

In ấn siêu tốc toàn quốc

Máy in dùng kỹ thuật offset và thạch bản đầu tiên ra đời ở Anh khoảng năm 1875 và đã được thiết kế để in lên kim loại. Trống offset làm bằng giấy các tông truyền hình ảnh cần in từ bản in thạch bản sang bề mặt kim loại. Khoảng 5 năm sau, giấy các tông được thay bằng cao su.

Người đầu tiên áp dụng kỹ thuật in offset cho in ấn trên giấy có thể là Ira Washington Rubel năm 1903. Ông đã tình cờ nhận thấy mỗi khi một tờ giấy không được đưa vào máy in thạch bản của ông một cách đúng nhịp, bản in thạch bản in lên trống in được bọc bằng cao su, và tờ giấy cho vào tiếp theo bị dính 2 hình: bản in thạch bản ở mặt trên và bản in do dính từ trống in ở mặt dưới. Rubel cũng nhận thấy hình ảnh in từ trống in cao su nét và sạch hơn vì miếng cao su mềm áp đều lên giấy hơn là bản in bằng đá cứng. Ông đã quyết định in thông qua các tấm bằng cao su. Độc lập với Rubel, hai anh em Charles Harris và Albert Harris cũng đã phát hiện ra điều này và chế tạo máy in offset cho Công ty In ấn Tự động Harris.

Các thiết kế của Harris, phát triển từ máy in gồm các trống quay, rất giống hình vẽ trong bài. Nó gồm một trống bản in tiếp xúc chặt với các cuộn mực in và nước. Một trống cao su tiếp xúc ngay bên dưới trống xếp chữ. Trống in ở bên dưới có nhiệm vụ ấn chặt tờ giấy vào trống cao su để truyền hình ảnh. Ngày nay, cơ chế cơ bản này vẫn được dùng, nhưng nhiều cải tiến đã được thực hiện, như thêm in hai mặt hay nạp giấy bằng cuộn giấy (thay vì các miếng giấy).

Trong những năm 1950, in offset trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất cho in ấn thương mại, sau khi nhiều cải tiến đã được thực hiện cho bản xếp chữ, mực in và giấy, tối ưu hóa tốc độ in và tuổi thọ các bản xếp chữ. Ngày nay, đa số in ấn, gồm cả in báo chí, sử dụng kỹ thuật này.

Dịch vụ in nhanh tại Đồng Nai

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần tới một hoặc nhiều sản phẩm in ấn , như in tờ rơi , in băng rôn , in banner , decal dán , thậm chí là các quà tặng tri ân như in mũ áo , in balo cho các trường học … Vậy bạn đang băn khoăn công ty in nhanh tại Đồng Nai , uy tín , chất lượng thì hãy đến với dịch vụ in nhanh tại Đồng Nai của Công ty TNHH TMDV Đầu tư và Phát Triển Minh Gia.

In nhanh tại Đồng Nai của công ty Minh Gia chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như

–          Truyền thông , tổ chức sự kiện ( Lễ khởi công , kick off , bàn giao ,  nhận diện thương hiệu , khai trương …)

–          Thiết kế thi công Quảng cáo , biển bạt , bill board ngoài trời

–          In ấn , banner , biển bạt , bẳng rôn , tờ rơi …

–          Book Kols , Pg, Pb , báo chí …

Khách hàng thân thiết hiện tại của Công ty in nhanh tại Đồng nai bao gồm : Nguyễn Kim , Lotte mart , vua nệm , Bcons , Danh Khôi , VNVC , LG , Uniqlo…

Đến với in nhanh tại Đồng Nai khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất 

Công ty chúng tôi với xưởng đầy đủ máy móc 

Kĩ thuật có tay nghề cao 

In nhanh chóng 

Giá cả phải chăng

Công ty in nhanh tại Đồng Nai là đơn vị nhà thầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung . Chúng tôi có các trụ sở như

Sự Kiện – In ấn HCM

Sự kiện – In ấn Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 28A Phan Văn Sửu Phường 13 Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.


 Chi nhánh Đà Nẵng: 33 Lê Quang Hòa, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xem thêm tại đây