“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” .Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đã đều thấm nhuần câu tục ngữ này. Để có thể làm được việc lớn cần đến sự góp sức của rất nhiều người, quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng giống như việc xây dựng một căn nhà, bạn cần có một nền móng vững chắc thì mới có thể xây dựng nên một căn nhà to đẹp. Một tập thể đoàn kết luôn là điều cần thiết trong quá trình phát triển một doanh nghiệp. Và tổ chức Team Building chính là tạo nên một cầu nối để đưa các thành viên trong một công ty lại gần nhau hơn nữa.

du-lich-team-building

Tổ Chức Team Building Là Gì?

Dịch theo nghĩa thông thường Team Building chính là xây dựng đội ngũ, từ một đội ngũ riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng, hiệu quả. Tổ chức Team Building chính là tổ chức một chuỗi các hoạt động mang tính tập thể, có thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống và yêu cầu cả tập thể cùng tìm cách giải quyết. Điều này giúp cho các thành viên có thể trải nghiệm tình huống và rút ra nhiều bài học trong công việc cũng như cuộc sống. Quan trọng hơn cả, qua hoạt động này các thành viên sẽ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

Nếu bạn muốn :Quản lý nhân sự tốt hơn , Xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh , Công việc hiệu quả hơn Thì tổ chức Team Building chính là “bí kíp” giúp bạn đạt được những điều trên một cách hiệu quả. Team Building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị, và lại càng thật sự cần thiết đối với những doanh nghiệp xuất hiện mâu thuẫn nội bộ, thiếu đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

team-building

Lợi Ích Khi Tổ Chức Team Building?

Không riêng Việt Nam mà hoạt động tổ chức Team building đã phát triển khá lâu tại nhiều nước trên thế giới. Hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu cho các sự kiện thường niên của nhiều doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp bỏ ra một số chi phí cao lên tới hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho dịch vụ tổ chức team building. Bởi đây là một cách “đầu tư sinh lời “, vậy “lời” ở đâu ?

  • Mang lại lợi ích cá nhân: Những hoạt động diễn ra trong team building sẽ giúp rèn luyện nhiều kỹ năng cho người chơi như : rèn luyện quản lý thời gian, khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề, kỹ năng giao tiếp, ứng xử chốn công sở, rèn luyện thể lực, giảm stress, áp lực trong công việc,… đây là những lợi ích mà cá nhân sẽ đạt được, không phải ở khóa học nào chúng ta cũng có thể tổng hợp được nhiều kỹ năng như thế. 
  • Lợi ích đối với tập thể: rèn luyện kỹ năng teamwork, giải quyết các vấn đề tập thể, mâu thuẫn nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu.

team-building

Tại Sao Nên Chọn Minh Gia ?

Đối với một hoạt động mang lại nhiều hiệu quả và ý nghĩa cao như team building, bạn nên chọn một công ty tổ chức sự kiện để có thể tổ chức team building thành công nhất. Dịch vụ team building của chúng tôi luôn có nhiều mức giá phù hợp, dễ dàng cho bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ dựa vào ngân sách của bạn để xây dựng một kế hoạch bài bản nhất, Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo luôn tạo ra những kịch bản mới mẻ, độc đáo dành riêng cho công ty của bạn. Không những vậy chúng tôi còn có hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn hảo cho một hoạt động team building ý nghĩa.

Quy trình tổ chức của chúng tôi bao gồm các bước :

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn nhiệt tình’

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sau khi nhận được thông tin của quý khách sẽ lập tức liên lạc và tư vấn các giải pháp thực hiện tối ưu dành cho bạn.

  • Lên ý tưởng kịch bản theo mục tiêu và chủ đề mà quý công ty cung cấp

Chúng tôi có những nhân viên vô cùng sáng tạo với vô vàn ý tưởng độc đáo nhằm đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

  • Gửi bảng báo giá và trao đổi với khách

Chúng tôi có đa dạng gói giá dịch vụ nhằm đáp ứng mọi điều kiện của quý khách hàng. Ngoài ra, Minh Gia còn linh hoạt về giá dựa theo yêu cầu của khách.

  • Lập hợp đồng và ký xác nhận dịch vụ

Sau khi đi đến thống nhất giữa hai bên sẽ đi đến chốt hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi sẽ lập tức soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách một cách nhanh nhất.

  • Chuẩn bị nhân sự

Là một bước vô cùng quan trọng, chúng tôi sẽ lựa chọn những chuyên viên chuyên nghiệp nhất để có thể chuẩn bị mọi thứ theo kế hoạch đề ra, nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng tiến độ.

  • Tiến hành thực hiện sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra theo đúng kịch bản và đảm bảo thời lượng của chương trình

  • Kết thúc sự kiện và tổng hợp báo cáo.

to-chuc-team-building

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, quản lý nhân sự luôn là vấn đề nhức nhối. Chính vì vậy mà dịch vụ tổ chức Team building chính là cứu cánh dành cho mỗi công ty khi cần hàn gắn sự đoạn kết giữa các thành viên trong công ty. Nếu bạn đang có ý tưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.